Mẹo Xác Định Mức Độ Phù Hợp Của Bạn Với Vị Trí Việc Làm Tại Cần Thơ

Bạn đã bao giờ cảm thấy bạn như lạc trong một công việc không hề thích hợp với năng lực của bạn?

Bạn cảm thấy không phù hợp, bạn không cảm thấy sự rung cảm giữa bạn và việc làm của mình, và bạn biết rằng đây không phải là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Dù bạn làm gì, bạn cũng không cảm thấy thoải mái, và bạn không thể tạo nên những ý tưởng mới lạ. Đồng nghiệp của bạn không hiểu bạn. Bạn không tận hưởng hầu hết các dự án mà bạn được giao, và bạn phải đấu tranh để tìm ra cách để làm mọi thứ (hoặc yêu cầu người giúp đỡ).

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số tiêu chí chính mà chúng tôi đề xuất bạn nên sử dụng để xác định mức độ phù hợp của bạn với vị trí việc làm Cần Thơ trong tương lai của bạn:

  1. Quy tắc 80/20

Bạn đang công tác tại đúng doanh nghiệp mà bạn yêu thích và bạn thích công việc bạn đang làm. Có thể không phải mỗi phút mỗi ngày, nhưng bạn tận hưởng nó ít nhất 80% thời gian của mình. 20% còn lại không nhất thiết phải là thời gian bạn yêu thích, nhưng bạn biết đó là một phần cần thiết của công việc. Chẳng hạn như, đối với một nhân viên bán hàng, 20% của họ có thể là khoảng thời gian họ nộp báo cáo doanh thu của họ, còn 80% của họ có thể đi du lịch, nói chuyện với khách hàng tiềm năng và giao dịch.

  1. Tạo mối quan hệ tốt với cấp trên

Bạn nên có một mối quan hệ tốt với sếp của bạn. Đối với một nhân viên, mối quan hệ vững chắc với ông chủ là một tiêu chí đánh giá mức độ phù hợp của bạn với công việc. Nếu bạn luôn trong tâm thế căng thẳng, luôn luôn cảnh giác với cấp trên thì việc bạn không tìm được quan điểm chung với cấp trên là điều hiển nhiên. Từ đó dẫn đến việc bạn không thể tập trung vào công việc một cách tốt nhất. Và một yếu tố khác khiến cấp trên của bạn có cái nhìn thiện cảm hơn đề tùy thuộc vào tính cách và phong cách làm việc của chính bạn.

  1. Tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp

Thông thường, trong một môi trường làm việc lớn sẽ có nhiều mối quan hệ đồng nghiệp khác nhau, nhiều khả năng bạn sẽ có những mối quan hệ không mong muốn, nhưng vẫn phải tạo sự thoải mái trong giao tiếp với họ. Đừng nên đặt cái tôi cá nhân lên hàng đầu!

  1. Lập kế hoạch những thứ cần làm

Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ công việc cùng một lúc không? Bạn có kỹ năng, khả năng và kiến ​​thức chung không? Hãy lập kế hoạch những thứ cần làm trước khi bắt đầu làm việc để đạt được hiệu quả cao trong sự hòa hợp giữa bạn và đồng nghiệp cũng như cấp trên của mình.

Đừng chấp nhận lời mời làm việc cho đến khi bạn có một cảm giác thoải mái với vị trí việc làm mà bạn ứng tuyển nhằm có được quyết định đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *