Các Kỹ Năng Kinh Doanh Quan Trọng Nhất Cho Thành Công Tại Nơi Làm Việc Vũng Tàu

Người sử dụng lao động tìm kiếm các ứng cử viên kinh doanh có mức độ thông minh tình cảm cao, những người giao tiếp tuyệt vời và những người có thể quản lý thời gian và tổ chức công việc của họ. Niềm đam mê và quyết tâm có thể đi một chặng đường dài, và những kỹ năng đó được chứng minh qua thời gian. Tinh thần kinh doanh, tư duy định hướng cộng đồng và xu hướng đổi mới cũng có thể mang lại lợi ích cho những người tìm kiếm việc làm trong kinh doanh ở thị trường tìm việc làm Vũng Tàu.

Tầm quan trọng của kỹ năng kinh doanh

Ngành kinh doanh khá phổ biến và có thể sinh lợi cao trong số các ngành việc làm. Khả năng kiếm tiền trong việc kinh doanh có khả năng thu hút hầu hết các ứng cử viên ở thị trường tìm việc làm Vũng Tàu. Tuy nhiên, phải mất nhiều thời gian và kỹ năng để thành công trong lĩnh vực này. Hãy xem các danh sách kỹ năng và phẩm chất cần có trong kinh doanh để đưa vào hồ sơ, thư xin việc, đơn xin việc và phỏng vấn. Kỹ năng sẽ thay đổi dựa trên công việc bạn đang áp dụng.

Các kỹ năng hàng đầu cần có trong kinh doanh  :

Giao tiếp

Để giao tiếp hiệu quả, bạn phải là người nghe tốt như bạn là người nói chuyện. Đang làm việc có nghĩa là làm việc với những người khác, cả hai đều là một nhà lãnh đạo và là một cấp dưới. Cả hai vai trò đòi hỏi sự khiêm nhường, một thái độ dân sự ngay cả dưới sự ép buộc và tôn trọng. Để giao tiếp tốt, bạn sẽ cần nắm bắt được thông tin bằng văn bản, bằng lời nói và phi ngôn ngữ. Bạn sẽ có thể nói rõ những suy nghĩ của bạn một cách rõ ràng, cả bằng văn bản và trong các cuộc họp. Bạn nên thoải mái khi nói chuyện, và nó sẽ giúp ích nếu bạn có thể thoải mái nói trước công chúng, trong các nhóm nhỏ hơn như các cuộc họp kinh doanh cũng như trong các nhóm lớn hơn. 

Tài chính

Quản lý các quyết định tài chính là một phần quan trọng trong vai trò của hầu hết các nhân viên kinh doanh. Điều này có nghĩa là các ứng cử viên nên hiểu nhu cầu tài chính của một công ty, cũng như sự phức tạp của những gì thị trường hiện đang đòi hỏi. Người sử dụng lao động sẽ tìm kiếm các ứng cử viên có thể phân tích tình hình tài chính, rút ​​ra kết luận hợp lý, và sau đó thực hiện hành động. Một ứng cử viên tốt sẽ có thể nêu rõ lý do tài chính đằng sau quyết định của họ. Họ cũng có thể tạo ra các báo cáo tài chính chi tiết và chính xác.

Quản lý

Quản lý mọi người, hoặc thậm chí làm việc cùng với các đồng nghiệp, không có nghĩa là tự mình thực hiện mọi công việc. Trong kinh doanh, tinh thần hợp tác mang lại lợi ích cho tất cả mọi người, và một phần của sự cộng tác là sự ủy nhiệm. Điều này có nghĩa là cung cấp cho người khác cơ hội để làm việc, ngay cả khi bạn nghĩ rằng nó sẽ có lợi cho bản thân của bạn hoặc tiếp tục làm điều đó cho mình. Đây cũng là một phần quan trọng trong quản lý thời gian. Nếu bạn tự mình làm tất cả mọi thứ, rất có thể công việc của bạn ở những lĩnh vực chính sẽ bị ảnh hưởng. Một người xuất sắc trong kinh doanh sẽ có thể quản lý khối lượng công việc của mình bằng cách phân công nhiệm vụ và dự án phù hợp cho đồng nghiệp và cấp dưới.

Các kỹ năng mềm
Thật hấp dẫn để tập trung vào các kỹ năng phân tích và kỹ thuật khi thảo luận về phẩm chất kinh doanh, nhưng kỹ năng mềm thì quan trọng như những thứ bạn học được trong trường kinh doanh. Một số kỹ năng mềm hàng đầu cần thiết để thành công trong kinh doanh là những thứ như là một đồng đội tốt, có nghĩa là không ích kỷ và hợp tác, xem xét những gì tốt nhất cho nhóm chứ không chỉ cho bạn.

Linh hoạt
Có một thái độ linh hoạt có nghĩa là đi cùng với một kế hoạch ngay cả khi nó không phải là một trong những bạn ủng hộ hoặc đồng ý. Giải quyết vấn đề là một kỹ năng mềm quan trọng khác cần bồi dưỡng. Khi một tình huống bất ngờ xảy ra, một người giải quyết vấn đề tốt sẽ giữ bình tĩnh và suy nghĩ nghiêm túc để có được kết quả như mong muốn. Người giải quyết vấn đề có giá trị cao đối với người sử dụng lao động ở thị trường tìm việc làm Vũng Tàu. Tương tự như vậy, sự tự tin là một kỹ năng mềm có giá trị cao, nhưng không phải là sự tự tin sai hoặc một thái độ kệnh cỡm không đáng tin cậy. Niềm tin phải được sao lưu với kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng thực sự.

Sử dụng các kỹ năng được đề cập ở trên khi bạn tạo sơ yếu lý lịch hoặc thư xin việc hoặc khi bạn tìm kiếm một công việc làm ở thị trường tìm việc làm Vũng Tàu. Chuẩn bị hồ sơ xin việc và thư xin việc của bạn với những từ khóa này và chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn của bạn bằng cách đưa ra những cách bạn đã chứng minh những kỹ năng này trong công việc trước đây của mình. Mỗi công việc sẽ yêu cầu các kỹ năng và kinh nghiệm khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đọc kỹ mô tả công việc, tập trung vào các kỹ năng được liệt kê bởi nhà tuyển dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *